Press enter to begin your search

Tel. 080-595-2669 | lnwspratarn@gmail.com |

0
  • No products in the cart.

เกี่ยวกับเรา

line_black

คุณณัฐกิตติ์ วัฒนรุ่งสิทธิ์กุล (ณัฐ) ผู้ก่อตั้ง บริษัท เทพประทาน888 จำกัด

about02

ประสบการณ์กว่า 30 ปี ที่คุณณัฐได้เรียนรู้ และได้มีโอกาสติดตามผู้หลักผู้ใหญ่ ในการกราบไหว้ขอพร การจัดของไหว้ การจัดงานพิธีต่างๆ รวมถึงการได้รู้จักเทพเจ้าจีนต่างๆ   จึงกลายเป็นทักษะศาสตร์ความรู้ที่ติดตัวมา เรียกได้ว่าอยู่ในสายเลือด และยังได้ศึกษาค้นคว้าประวัติความเป็นมาของสิ่งที่ทำมาดั้งเดิมตั้งแต่สมัยบรรพบุรุษ พร้อมทั้งนำมาประยุกต์ให้เข้ากับสิ่งใหม่ๆ เพื่อให้เข้ากันกับยุคสมัยในปัจจุบันอย่างลงตัว

จากประสบการณ์นั้น จึงทำให้ได้มีโอกาสช่วยเหลือ ให้คำแนะนำกับคนรอบตัว เพื่อนๆ ญาติๆ จนปัจจุบันจึงกลายมาเป็นธุรกิจ และได้จดทะเบียน บริษัท เทพประทาน888 จำกัด ในปี 2562 นี้นี่เอง

จุดที่ทำให้ตัดสินใจเปิดเป็นธุรกิจคือ การได้ไปกราบพระใหญ่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ประเทศฮ่องกง ได้พบเจอปาฏิหาริย์มากมายจึงได้กลับไปจำได้ถึงความรักของสิ่งศักดิ์สิทธิ์และความรักของบรรพบุรุษ ที่คอยสั่งสอนการไหว้ การจัดโต๊ะไหว้ การจัดของไหว้อย่างไรให้ปราณีต อย่างไรให้พึงใจต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ สิ่งใดควรทำ สิ่งใดไม่ควรทำ เป็นคำสอนที่ตกทอดจากรุ่นสู่รุ่นในครอบครัวทั้งศาสตร์ไทยและจีนซึ่ง คุณณัฐจึงถูกฝึกมาตั้งแต่เด็ก

about02-1

” เคยมีผู้ใหญ่มาทักว่าให้ทำเกี่ยวกับงานด้านไหว้พระ ของไหว้ วัตถุมงคลสิ เอาจริงๆ นะตอนนั้นใบ้กิน เพราะไม่คิดว่าจะทำ แต่พอได้มีโอกาสไปไหว้พระที่ฮ่องกงเท่านั้นแหละ มันเกิดรู้ขึ้นมาในใจและปีติซาบซึ้งกับความรักความเมตตาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และบรรพบุรุษ “

 

คุณณัฐ: เรื่องการไหว้เจ้าเรียกได้ว่าเกิดมาผมก็เห็นครอบครัวของผมไหว้เป็นกิจวัตรอยู่แล้ว และไม่ว่าจะพบอาจารย์ คนทรง ดูดวง ดูฮวงจุ้ย ไหว้พระ ไหว้เจ้า หรือฝันแบบแปลกๆเรื่องเหนือธรรมชาติ ผู้มีพลังพิเศษ ถ้าไม่มีบทสนทนานี้เกิดขึ้นในครอบครัวผม คงดูเป็นเรื่องแปลก (หัวเราะ) เราอยู่กลับเรื่องนี้มาโดยตลอด เรียกได้ว่าอยู่ในสายเลือดเลยก็ว่าได้ และเป็นส่วนหนึ่งที่หล่อหลอมมาเป็นเราในทุกวันนี้ เมื่อก่อนยอมรับเลยว่าไม่ชอบและไม่เชื่อ ผู้ใหญ่พาไปไหว้ สอนให้ไหว้ ก็ไม่ได้ตระหนักเข้าใจอะไร แต่ก็ไม่ได้ค้านหัวชนฝา เพียงแต่เห็นเค้าว่าไหว้แล้วดีเราก็ไหว้ ขอแล้วดีเราก็ขอ บางอย่าง บางเรื่องคนเราต้องรอให้ถึงเวลา เคยมีผู้ใหญ่มาทักว่าให้ทำเกี่ยวกับงานด้านไหว้พระ ของไหว้ วัตถุมงคลสิ เอาจริงๆ นะตอนนั้นใบ้กิน เพราะไม่คิดว่าจะทำ แต่พอได้มีโอกาสไปไหว้พระที่ฮ่องกงเท่านั้นแหละ มันเกิดรู้ขึ้นมาในใจและปีติซาบซึ้งกับความรักความเมตตาจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และบรรพบุรุษ จากวิ่งหนีปฏิเสธมาโดยตลอด เปลี่ยนเป็นวิ่งเข้าหา พร้อมเปิดเป็นธุรกิจทันทีเพราะเรื่องพวกนี้เรารู้อยู่แล้ว อยู่กันมาตั้งแต่เกิด

line_black

” จุดเด่นของเทพประทาน นอกจากของไหว้ที่มีการคัดคุณภาพคัดสรรของอย่างพิถีพิถัน ปราณีตแล้ว องค์เทพเจ้าจีนต่างๆ ที่เราคัดสรรมานั้น เราคัดเองกับมือทุกองค์ และทุกองค์ล้วนมีพลังงานที่ดีพิเศษ เพราะเชื่ออย่างยิ่งว่า องค์เจ้าท่านเลือกเรา “

line_black

มีคนเคยบอกว่าบูชาเทพเจ้าจากร้านนี้แล้วศักดิ์สิทธิ์เห็นปาฏิหาริย์ทันตาจริงไหม? คุณณัฐยิ้ม…และตอบว่า จริงๆ ก็ขึ้นอยู่กับความศรัทธาของผู้บูชานะ แต่มันก็เป็นเรื่องสำคัญมากเหมือนกัน สำหรับคนที่ทำเรื่องเหล่านี้ คือถ้าจะให้ดีก็ต้องมีศีล 5 คือต้องครบเป็นมาตรฐานชีวิต ใส่บาตร ทำบุญ ทำทาน ปฏิบัติธรรมภาวนา นั่งสมาธิทุกวันไม่ขาด ช่วยเหลืองานบุญต่างๆเท่าที่ทำได้ สิ่งเหล่านี้สำคัญ คุณคิดว่าหากคุณเป็นเทพเจ้าคุณจะชอบคนแบบนี้ไหม? แต่แท้จริงแล้วไม่ได้เป็นเพราะเราหรอก แต่เป็นเพราะบารมีความศักดิ์สิทธิ์จากทุกท่านทุกพระองค์มากกว่า เพียงแต่การได้ผ่านอุปกรณ์สะอาดๆใครก็ชอบ เหมือนกับเราไปพักโรงแรม โรงแรมสะอาดไม่ต้องถึง 5 ดาวก็ได้ เราก็อยากพักจริงไหม? แต่ถ้า 5 ดาวแล้วสกปรก ก็ไม่มีใครอยากพักจริงไหม? จึงเป็นเรื่องสำคัญมากสำหรับเรา แต่สิ่งเหล่านี้เราก็ไม่ได้เริ่มเองแต่ผู้ใหญ่เมตตาสอนให้ทำมานานมากแล้วก่อนจะเริ่มทำธุรกิจ

เป้าหมายของ บริษัทฯ เป็นอย่างไร? คือ เรายึดถือประเพณี วัฒนธรรมดั้งเดิมที่ดีงามของบรรพบุรุษไว้ ไม่ให้สูญหายไปตามกาลเวลา ผสมผสานกับความสะดวกสบาย ความเร่งรีบชีวิตคนเมือง ความลงตัวใหม่ๆให้เข้ากับยุคสมัยปัจจุบันด้วย เพื่อให้คุณลูกค้าได้รับสิ่งที่ดีที่สุด มาหาเราครบ จบ ทุกอย่างในขั้นตอนเดียวเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนในยุคนี้ หมดกังวล ไม่ต้องเครียด ไม่ต้องเหนื่อย ไม่ต้องเสียเวลาในการจัดเตรียมของไหว้ พิธีการ ของไหว้ในเทศกาล และโอกาสงานมงคลสำคัญต่างๆ เราจึงตั้งใจพิถีพิถันทั้งเรื่องขนบธรรมเนียมประเพณี และของไหว้เสมือนบรรพบุรุษ ญาติผู้ใหญ่ของเรา จัดเตรียมทำอย่างดีที่สุด ให้เทพเจ้า บรรพบุรุษ ธุรกิจการค้า การงาน การเงิน ความรัก ของคุณลูกค้า เจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้า สำเร็จทุกประการ

เฮง เฮง เฮง    รวย รวย รวย

เคล็ดลับการไหว้ขอพรให้ได้ผล นอกจากของไหว้ดีแล้ว จิตใจของผู้ไหว้ขอพรนั้น ต้องเบิกบาน แจ่มใสด้วย

about01

ติดต่อเรา

line_white

โทรศัพท์: 080-595-2669
E-mail: lnwspratarn@gmail.com
Line ID: @TPT888